Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 220196

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên môn

Sinh hoạt tập thể đầu năm

Thứ ba - 18/12/2012 15:10
Sinh hoạt tập thể đầu năm.
Cô giáo hướng dẫn học sinh

Hòa chung niềm vui hân hoan của hàng triệu học sinh trong cả cả nước nhân ngày tựu trường của năm học mới, Thực hiện công văn số 314/ PGD&ĐT ngày 14 tháng 8 năm 2012. Chiều 20 tháng 8 năm 2012 trường Tiểu học Bắc Sơn tổ chức “Ngày sinh hoạt tập thể đầu năm”  để các em hiểu về trường, lớp, thầy giáo, cô giáo, các câu lạc bộ, hội, đội nhóm trong trường, động viên các em tham gia để góp phần nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng sống. Hướng dẫn vị trí, phương thức hoạt động, nội qui sử dụng của các phòng học bộ môn, thư viện, thiết bị học tập, thiết bị phòng cháy, chữa cháy.

Giờ học

Hướng dẫn các em nắm rõ sơ đồ nhà trường, khu vệ sinh, khu rèn luyện thể chất và các sinh hoạt khác trong khuôn viên nhà trường. Giới thiệu với các em về truyền thống nhà trường; quán triệt nội qui nhà trường; trích giới thiệu về  quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của người học sinh được qui định trong Luật Giáo dục và Điều lệ nhà trường. Quán triệt các em thực hiện đúng pháp luật về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng chống tác hại của thuốc lá, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống dịch bệnh.mặt khác các em được nghe những câu chuyện kể về những tấm gương vượt khó học tập ngay trong ngôi trường thân yêu của các em ; các em được trả lời những câu hỏi đố vui di dỏm của ban tổ chức. Sau ba tháng nghỉ hè, được gặp lại thầy cô, bạn bè, được dự sinh hoạt “Ngày sinh hoạt tập thể đầu năm” bổ ích, lí thú, niềm vui sướng hân hoan toát lên trên những khuôn mặt thương yêu của các em.

Tác giả bài viết: Kim Oanh