Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 220185

Hoat động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Thứ bảy - 15/11/2014 23:52
Hoat động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11. Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2014 trường Tiểu học Bắc Sơn tổ chức buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp với nhiều nội dung cho học sinh toàn trường.
Về dự lễ có cô giáo Đặng Thị Kim Oanh bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng hội phụ huynh và tập thể giáo viên học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ, thay mặt cho hội phụ huynh bác hội trưởng trao bó hoa tươi thắm tặng tập thể giáo viên nhà trường nhân ngày lễ 20 - 11. Trong buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp nhà trường tổ chức cuộc thi rung chuông vàng cho học sinh khối 4 và khối 5 với nội dung tìm hiểu về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 và lịch sử về trường Tiểu học Bắc Sơn. Bên cạnh đó Đoàn đội cũng tổ chức hội thi văn nghệ cho các lớp trong trường với nội dung về thầy cô giáo.

Các em học sinh tham gia thi rung chuông vàng.

Các em học sinh tham gia  buổi diễn văn nghệ.

Thầy cô cùng các em học sinh hát bài hát: Người giáo viên nhân dân.

Kết quả buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp, đạt giải nhất cuộc thi Rung chuông vàng là em Đặng Đức Mạnh học sinh lớp 5B. Giải nhất hội diễn văn nghệ là lớp 5B, giải nhì là lớp 4A,