HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ho tro truc tuyen

Ban Giám Hiệu

Ban Giám Hiệu
TH ket noi
Mạng Ioe
Mạng giáo dục
Vio

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 23

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 661

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 222308

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin trong trường

Trường Tiểu học Bắc Sơn ngày khai trường

Thứ hai - 07/09/2015 22:04
Trường Tiểu học Bắc Sơn ngày khai trường

Trường Tiểu học Bắc Sơn ngày khai trường

Sáng ngày 05 - 9 - 2015 Cùng với cả nước . Trường Tiểu học Bắc Sơn huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục- Đào Tạo.

Cô giáo Đặng Thị Kim Oanh hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng.

   Với niềm vui, tinh thần phấn khởi đón chào năm học mới. Trường Tiểu học Bắc Sơn - Đô Lương đã tiếp đón 52 cháu học sinh đúng 6 tuổi vào lớp 1.Trong số đó có cháu Bùi Thế Nhật con anh Bùi Thế Quang Xóm 4 -Bắc Sơn là một học sinh có hoàn cảnh đặc biệt éo le. Cháu Nhật bị di chứng nhiễm chất độc hóa học
Đi - Ô - Xin thế hệ thứ 3. Mỗi tháng gia đình cháu phải đưa cháu về bệnh viện tỉnh Nghệ An để tiếp máu mới mong cứu sống được cháu.
    Để kịp thời động viên gia đình cũng như bản thân cháu Nhật, ngoài Hội Khuyến học huyện Đô Lương, Hội đồng đội huyện Đô Lương, hội Khuyến học xã Bắc Sơn đã tổ chức tặng quà cho cháu Nhật nhân đầu năm học mới 2015 - 2016. Ngay sau lễ khai giảng năm học, cấp ủy, lãnh đạo trường và Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Bắc Sơn đã phát động cán bộ, giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường bớt một phần chi tiêu của mình ủng hộ, giúp đỡ cho cháu Bùi Thế Nhật. Ngay tại buổi lễ trước sự có mặt của quý vị đại biểu và 240 em học sinh.  Lãnh đạo trường và công đoàn đã trao nóng cho cháu Bùi Thế Nhật số tiền 1.000.000 đồng với sự có mặt của người mẹ cháu Nhật. Đây chỉ là sự khởi đầu cho việc tổ chức ủng hộ các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường. Tuy số tiền không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của những" Kỹ  sư tâm hồn" đang nuôi dưỡng những mầm non của quê hương đất nước " Biết yêu thường" và " biết sẻ chia". Với tinh thần " Tất cả vì học sinh thân yêu". Đây còn là nghĩa cử cao đẹp của các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên của trường trước ngưỡng cửa vào đời của cháu Bùi Thế Nhật.

Lãnh đạo nhà trường và công đoàn trao quà cho em Bùi Thế Nhật.

   Chúng tôi mong rằng nghĩa cử cao đẹp ấy sẽ đơm hoa kết trái để nhiều cháu nhỏ có những hoàn cảnh đặc biệt éo le khắp mọi miền Tổ quốc có đủ điều kiện về tinh thần lẫn vật chất được đến trường hòa nhập với bạn bè với thầy cô gáo và hòa nhập với xã hội, tạo niềm tin cho các cháu đủ dũng khí vươn lên trong cuộc sống.
Một số hình ảnh ngày khai trường:

Học sinh trương năm học 2015 - 2016.


Tập thể giáo viên nhân viên nhà trường quyên góp ủng hộ.


Lãnh đạo nhà trường và địa phương trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Hoàng Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn